Nước tinh khiết có nguồn gốc từ các nguồn nước tự nhiên, nước thủy cục, được xử lý qua nhiều giai đoạn để cho ra dòng nước an toàn, đảm bảo chất lượng đến người tiêu dùng. Mỗi nhà sản xuất sẽ có cách xử lý nước khác nhau, nhưng về cơ bản cần có các bước: Lắng cạn, làm mềm, khử khoáng, lọc thô, lọc thẩm thấu ngược (RO) hoặc lọc qua màng Nano, sau đó diệt khuẩn bằng tia cực tím.
Nước tinh khiết không vị, không mùi, không vị, hoàn toàn không có các khoáng chất và vi sinh vật gây hại. Trạng thái lỏng ở nhiệt độ phòng, sôi ở 99,974 độ C.
Nước không chỉ có tác dụng vận chuyển chất dinh dưỡng cho mọi tế bào mà còn giúp cân bằng điện giải, điều hòa thân nhiệt, bôi trơn các khớp. Ngoài ra, nước còn hỗ trợ quá trình tiêu hóa, tăng cường hấp thu dinh dưỡng và thải độc, tốt cho thận và nhiều cơ quan khác.
Showing all 3 results