Nước tinh khiết PETAL

Sử dụng nước PETAL bấy lâu nay có chắc rằng các bạn có thể trả lời được những thắc mắc phía dưới không? Dưới dây là những thông tin cũng như là thắc mắc của nhiều khách hàng PETAL đặt ra. Hãy theo dõi bài viết để nạp thêm kiến thức cho mình nhé.

Nước PETAL của công ty nào?

Nước tinh khiết PETAL là một sản phẩm của Công ty TNHH Thương mại Hoàng Trần.

Địa chỉ công ty : 25 Mê Linh, phường 19, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại hotline : 028 384 00000

Nước tinh khiết PETAL có mấy loại

Trên thị trường hiện nay có 2 loại nước tinh khiết đó là:

Bảng giá nước PETAL

Quy cách  Giá
Bình úp 19L  38.000VNĐ
Bình vòi 19L  38.000VNĐ
Chai 330ml (24 chai/ thùng)  78.000VNĐ
Nước tinh khiết PETAL có nhiều dung tích khác nhau
Nước tinh khiết PETAL có nhiều dung tích khác nhau

Nước PETAL có tốt không?

Nước tinh khiết PETAL được sản xuất dưới sự quản lý nghiêm ngặt của Công ty Hoàng Trần. Đồng thời nước tinh khiết PETAL trải qua nhiều bước lọc và xử lý các chất gây hại nên chất lượng đầu ra của thành phẩm luôn đảm bảo.

nuoc-tinh-khiet-petal-19L-binh-voi

Nước tinh khiết PETAL giúp:

  • Giải khát hiệu quả
  • Cải thiện đường tiêu hóa
  • Cải thiện chức năng thận
  • Điều hòa thân nhiệt
  • Tăng cường sức khỏe làn da và tóc

Có nên dùng nước tinh khiết PETAL để pha cà phê?

Nước PETAL là nước tinh khiết, đã được loại bỏ hầu hết các chất rắn hòa tan trong nước (TDS <100 mg/L) nên là hạn chế các mùi tạp chất trong nước. Chính vì vậy khi dùng nước tinh khiết PETAL để pha chế cà phê thì vẫn giữ được hương vị gần như nguyên bản của chính nó.

Có nên dùng nước PETAL để pha chế đồ uống?

Câu trả lời là có. Vì như đã đề cập ở trên nước tinh khiết là nước đã hoàn toàn loại bỏ hết các tạp chất nên khi dùng nước PETAL để pha chế đồ uống thì sẽ đảm bảo chất lượng đồ uống và giữ nguyên hương vị, chất dinh dưỡng của bảng thành phần.

Có nên dùng nước PETAL để nấu ăn?

Việc sử dụng nước tinh khiết để nấu ăn là một điều hoàn toàn bình thường và có thể sử dụng thường xuyên. Việc sử dụng nước tinh khiết trong việc nấu ăn còn đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân bạn và gia đình khi không chắc chắn được sự vệ sinh của nước máy.

Có nên dùng nước uống PETAL để pha sữa không?

Việc dùng nước nước uống PETAL để pha sữa là hoàn toàn không gây hại đến sức khỏe. Hiện nay PETAL có dung tích 19L bình úp ngược dùng cho máy nóng lạnh, khi gia đình có em bé nhỏ thì việc sử dụng máy nóng lạnh rất tiện. Chúng ta có thể pha sữa liền mà không cần phải đợi đun sôi nước, nhiệt độ nước nóng cũng sẽ không quá cao, có thể điều chỉnh được.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về nước uống PETAL mà bạn có thể tham khảo. Những thông tin này cũng là những thắc mắc của đa số mọi người. Nhiều khi chúng ta sử dụng sản phẩm nào đó mà lại không hiểu rõ thông tin hoặc bị nhầm lẫn thông tin thì sẽ không hay. Còn những điều gì bạn cần PETAL giải đáp nữa thì hãy chia sẻ ngay bên dưới nhé.

Xem thêm : Vì sao nước tinh khiết PETAL được nhiều người yêu thích

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *